5
25
Aqua
Kích thước
300 - 400 lít
Loại máy

Tủ lạnh Aqua Inverter 344 lít 2 cửa AQR-T389FA.WGB ngăn đá trên

10,900,000
 • Thương hiệu: Aqua
 • Mở cửa từ 08 - 17h cả T7, CN
 • Bảo hành chính hãng toàn quốc tận nhà quý khách: 
  Xem điểm bảo hành
 • Cam kết sản phẩm nhập khẩu chính hãng  mới 100%.
 • Miễn phí vận chuyển TP. HCM.
  Hỗ trợ giao hàng lắp đặt nhanh theo yêu cầu.
 • Thùng máy lạnh nguyên đai - nguyên kiện theo tiêu chuẩn NSX
Mô tả sản phẩm

Thiết kế

Tủ lạnh Aqua Inverter 344 lít 2 cửa AQR-T389FA.WGB ngăn đá trên sở hữu thiết kế mặt gương mờ tinh tế, kết hợp với bảng điều khiển cảm ứng ở ngay phía ngoài cửa tủ, nhờ vậy người dùng dễ dàng thao tác và quan sát các chức năng mà tủ đang hoạt động. 

Dung tích sử dụng 344 lít (ngăn đá là 91 lít và ngăn mát là 253 lít), sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những gia đình có từ 3 - 4 thành viên​​​​​​​.

Ngăn đa chức năng Triple fresh

Tủ lạnh Aqua ngăn đá trên AQR-T389FA.WGB được thiết kế nhiều ngăn chứa phù hợp với từng loại thực phẩm khác nhau giúp hạn chế bám mùi lẫn nhau. Tuy nhiên một trong những ưu điểm nổi bật của tủ lạnh Aqua AQR-T389FA.WGB là ngăn đông mềm Aqua Triple Fresh được thiết kế hoàn toàn kín và riêng biệt với ngăn mát có chức năng cấp đông mềm -3°C giúp bạn bảo quản thức ăn tùy từng mục đích sử dụng.

Hệ thống khí lạnh đa chiều

Tủ lạnh Aqua ngăn đá trên AQR-T389FA.WGB còn được ứng dụng có hệ thống luồng lạnh thổi 360 độ có tác dụng làm lạnh đa chiều, lan tỏa mạnh mẽ khắp mọi ngóc ngách của tủ giúp giữ được độ tươi ngon của thực phẩm, tránh tình trạng hơi lạnh tập trung một chỗ mà đông đá thực phẩm.

Công nghệ Twin Inverter

Công nghệ Twin Inverter trên tủ lạnh Aqua AQR-T389FA.WGB mang lại khả năng siêu tiết kiệm điện với mức tiêu thụ ~ 1.01 kW/ngày. Ngoài ra, công nghệ này sử dụng cả máy nén Inverter quạt Inverter nên vừa giúp nhiệt độ luôn được ổn định bên trong tủ, vừa tạo điều kiện cho hơi lạnh lan tỏa nhanh và chuẩn xác hơn. 

Công nghệ Nano Fresh Ag+

Tủ lạnh Aqua ngăn đá trên AQR-T389FA.WGB sử dụng công nghệ Nano Fresh Ag+, phân tử bạc sẽ được giải phóng để ức chế sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc gây mùi khó chịu. Không gian tủ lạnh sẽ luôn được thông thoáng, sạch sẽ đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả gia đình.

Những tính năng nổi bật khác

Ngăn rau củ giữ ẩm có thể điều chỉnh được độ ẩm, giảm thiểu được tình trạng bị héo hoặc úng, kéo dài thời gian bảo quản tươi lâu hơn.

Chức năng kỳ nghỉ Holiday có tác dụng bảo quản lạnh tối ưu và ngăn ngừa nấm mốc phát triển nhưng vẫn duy trì được việc sử dụng điện tiết kiệm.

Khay lấy nước bên ngoài tiện dụng giúp người dùng dễ dàng có ngay những cốc nước mát lạnh mà không cần mở tủ nhiều lần,tránh thất thoát hơi lạnh, góp phần tiết kiệm điện.

0

  0 Bình luận
  0