Máy lạnh Samsung

Máy lạnh Samsung -  Điều hòa Samsung chính hãng

Được thành lập tại Suwon Hàn Quốc vào năm 1969, Samsung hiện là tập đoàn quốc tế với hơn 200 công ty thành viên trãi dài khắp các nghành nghề như TV, màn hình, tủ lạnh, và máy giặt cũng như các sản phẩm viễn thông di động quan trọng như điện thoại thông minh và máy tính bảng. Samsung cũng tiếp tục là một nhà cung cấp được tin dùng, sản xuất các bộ phận điện tử quan trọng như DRAM và các sản phẩm bán dẫn không phải bộ nhớ.

Hiện các dòng sản phẩm máy lạnh - máy điều hòa Samsung đã tiên phong trong thiết kế Tam diện độc đáo, làm tăng lượng không khí được làm mát lên 38% và sử dụng cánh quạt gió lớn hơn làm cho lượng không khí mát lạnh thổi ra từ máy lạnh Samsung tăng 154%.

Công nghệ Digital Inverter tiết kiệm năng lượng với chuẩn SEER 10.1 duy trì nhiệt độ mong muốn mà không phải bật tắt liên tục. Vì vậy máy tiêu thụ ít năng lượng, giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái trong thời gian dài.

Công nghệ làm lạnh 2 bước: Máy điều hòa Samsung bước đầu làm lạnh tức thì với chế độ Làm Lạnh Nhanh. Sau đó, máy sẽ tự động điều chỉnh sang chế độ Làm Lạnh Thoải Mái để duy trì nhiệt độ mong muốn, mà không cần phải liên tục thay đổi thiết lập.

Công nghệ Virus Doctor lọc sạch không khí sử dụng công nghệ ion S-Plasma loại bỏ đến 99% một số loại virus, vi khuẩn có hại - bao gồm Influenza A và virus Corona - giữ cho không khí luôn trong lành an toàn cho sức khỏe.

Bộ lọc dễ dàng vệ sinh: Bộ lọc trên máy điều hoà Samsung được lắp đặt bên ngoài, phía nắp trên. Đặc biệt vỏ ngoài chống vi khuẩn, lọc bụi, không khí phân tử độc hại và thành phần gây kích ứng.

Công nghệ Bộ Ba Bảo Vệ Tăng Cường bao gồm công nghệ bảo vệ ổn áp khi điện thế cao đột ngột do sự bất ổn dòng điện, vì vậy bạn không cần phải dùng đến ổn áp rời.

vuamaylanh.com hân hạnh là đại lý phân phối của hãng máy lạnh Samsung chính hãng tại khu vực miền nam. Hiện nay chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp lắp đặt cho quý khách trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm đặt hàng. Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ: 57 Song Hành, P. An Phú, Q.2 0906585585 - 0906585585

0