Máy lạnh General

Máy lạnh General -  Điều hòa General chính hãng

Sản phẩm máy lạnh General của hãng máy lạnh Fujitsu General Ltd của Nhật Bản, General hiện cung cấp các dòng điều hòa mang công nghệ Nhật Bản với kỹ thuật sản xuất tiên tiến và linh kiện chất lượng cao đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000 & ISO 14001 . Được lắp ráp tại nhà máy Fujitsu General ltd ở khu công nghiệp 1 Thái Lan với Tiêu chí sản xuất máy lạnh general mang không khí yên tĩnh và làm lạnh nhanh chóng căn phòng của quý khách hàng.

Thành lập từ năm 1936 tại Nhật Bản. công ty Fujitsu General ltd luôn là nhà sản xuất các sản phẩm máy lạnh chất lượng cao kiểu dáng sang trọng phù hợp truyền thống người Nhật, và sản phẩm đã được sự tin dùng của khách hàng trên 140 quốc gia.

Hiện nay máy lạnh General tích hợp các công nghệ tiên tiến thế giới như:

Biến tầng inverter ALL DC tiết kiệm điện: Với công nghệ này máy lạnh General luôn cung cấp điện đầu ra ổn định giúp máy lạnh đạt hiệu suất thực tế tốt hơn 30% so với loại máy lạnh thông thường ( không inverter).

Bộ lọc Ion: Các bộ lọc khử mùi phân hủy một cách mạnh mẽ, hấp thu mùi bằng cách sử dụng bộ lọc với hiệu ứng oxy hóa cao và giảm các ion được tạo ra bởi các hạt siêu nhỏ. (Các bộ lọc có thể được sử dụng cho khoảng 3 năm nếu được rửa sạch bằng nước để khôi phục lại hoạt động bề mặt của nó khi nó bị bẩn).

Bộ lọc chiết xuất từ Táo: Bụi nhỏ, bào tử nấm mốc và vi sinh vật gây hại vô hình được hấp thu vào các bộ lọc bằng tĩnh điện và hơn nữa là ức chế, làm cho chúng ngừng hoạt động bởi các thành phần polyphenol chiết xuất từ táo.

 

Hiện vuamaylanh.com có cung cấp đầy đủ các sản phẩm máy lạnh General với chế độ bảo hành chính hãng cho quý khách hàng tại khu vực phía nam.

 

0